Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/catalog/model/extension/module/so_megamenu.php on line 338Unknown: Function get_magic_quotes_runtime() is deprecated in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/system/library/so/html_content/Cache_Lite/Lite.php on line 826Unknown: Function get_magic_quotes_runtime() is deprecated in /home/hpworld1/domains/happyworld.vn/public_html/system/library/so/html_content/Cache_Lite/Lite.php on line 747 Tủ đông công nghiệp Hàn Quốc
Tủ đông 4 cánh HAPPYS HWA-45CF

Tủ đông 4 cánh HAPPYS HWA-45CF

33.954.000 ₫
Mã sản phẩm: HWA-45CF

Thông số kỹ thuật

Những đặc điểm nổi bật của tủ đông công nghiệp 4 cánh Happys HWA-45CF

Tủ đông HWA-45CF đến từ thương hiệu Happy Cook có dung tích lớn 1100 lít, có thể bảo quản và lưu trữ một lượng lớn thực phẩm như thịt cá, hải sản, rau củ,... phù hợp với các siêu thị, nhà hàng, quán ăn,..., giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ nguyên được các chất dinh dưỡng.

Tủ đông HWA-45CF có công suất 650W đảm bảo việc vận hành liên tục của máy.

Với nhiệt độ đông ổn định trong khoảng -20°C ~ -10°C, quá trình làm lạnh được diễn ra nhanh chóng, thực phẩm sẽ được làm lạnh sâu hơn nhờ motor được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Tủ đông 4 cánh HWA-45CF được làm từ chất liệu thép không gỉ bền chắc, chống ăn mòn trong điều kiện ẩm thấp. Ngoài ra chất liệu này còn tạo cho tủ có độ sáng bóng sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian bếp cũng như giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau chùi bề mặt.


Tủ đông công nghiệp Happy Cook HWA-45CF có khả năng làm lạnh nhanh và sâu 

Tủ được chia làm 4 ngăn đều nhau với tay cầm được thiết kế chắc chắn, giúp việc phân loại và sắp xếp thực phẩm dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, tủ còn có chế độ đóng tự động giúp tiết kiệm năng lượng.

Bảng điều khiển được đặt tại mặt ngoài của tủ giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các cấp độ làm lạnh phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, tủ đông 4 cánh HWA-45CF còn có 4 chân đế chắc chắn giúp tủ đứng vững tại mọi vị trí và bánh xe chịu lực giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt và di chuyển tủ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt